Lắp đặt camera quan sát, giám sát tại Hà Nội giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát và làm thế nào để cài đặt một hệ thống camera an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát bạn cần lên ý tưởng cho hệ thống camera giám sát.

Bạn cần thiết lập vị trí lắp đặt camera quan sát, đi dây cáp tín hiệu kết nối các camera và đầu ghi. Việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh, ban đầu nghĩ đến nó có vẻ khó khăn và phức tạp, nhưng nếu bạn lựa chọn lắp đặt camera quan sát trọn gói thì các kỹ thuật sẽ đến và tư vấn cho bạn cách lắp đặt đi dây cho hệ thống camera quan sát của bạn một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất. Hoặc bạn có thể tự lắp đặt camera quan sát giá rẻ theo ý của bạn một cách dễ dàng.

Cần xác định vị trí trước khi lắp đặt camera quan sát

Bạn cần lập một sơ đồ của nhu cầu giám sát và vị trí lắp đặt camera tại nhà của bạn. Nếu bạn không thể xác định được các vị trí cần quan sát trong ngôi nhà của bạn, dẫn đến việc bạn mua và lắp quá nhiều camera giám sát. Do đó bạn cần phải ưu tiên những khu vực bạn muốn xem và cần quan sát nhất. Bạn cần vẽ một sơ đồ của ngôi nhà hoặc in ra các bản thiết kế và lưu ý nơi bạn có thể muốn lắp đặt các camera quan sát. Bạn cần quan sát kỹ và chắc chắn rằng các camera quan sát khi lắp lên nó không bị chặn bởi bất cứ điều gì và có tầm nhìn và quan sát tốt nhất có thể.

Hoặc nếu bạn không xác định được vị trí lắp camera quan sát ở đâu đâu tối ưu nhất, bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật chuyên lắp đặt camera giám sát kiểm tra từng địa điểm và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp để tránh việc lựa chọn thiết bị không phù hợp sử dụng không đúng mục đích gây lãng phí mà hệ thống camera giám sát hoạt động không hiệu quả.

Lựa chọn lắp đặt camera giám sát với các gói có sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn nên mua và lắp đặt camera theo gói sẵn, bạn cần ưu tiên lắp đặt camera quan sát ở từng vị trí quan trọng trước, sau đó trong quá trình sử dụng bạn có thể lắp đặt và bổ sung thêm sau.

Ở mức tối thiểu của hệ thống camera quan sát của bạn nên có từ 1 đến 3 camera quan sát, kết hợp với một đầu ghi hình DVR (ghi video kỹ thuật số) và 1 ổ cứng giúp lưu trữ các dữ liệu để khi cần thiết có thể xem lại được. Các kỹ thuật viên sẽ dùng hệ thống dây điện thích hợp cấp nguồn và jac kết nối (nguồn và jac BNC), và dây cáp tín hiệu, nguồn cấp điện cho camera quan sát.

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội RSC
-Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày đối với các khách hàng tại Hà Nội
-Các sản phẩm camera quan sát,đầu ghi hình,các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền cao hình ảnh sắc nét.Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng.(Xem thêm các sản phẩm camera quan sát tại đây)
-Kỹ thuật viên có tay nghề cao,có chuyên môn vũng vàng giúp lựa chọn được vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao, đi dây cáp đẹp, vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách,
-Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera của RSC, giúp quý khách an tâm sử dụng.
Chính sách Bảo hành:
– Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
– Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Thiên Ngân thì khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)

Chuyên CAMERA QUAN SÁT, THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM, MÁY TÍNH TIỀN, HỆ THỐNG AN NINH SIÊU THỊ, MÁY CHẤM CÔNG, MÁY VI TÍNH, HỆ THỐNG MẠNG, HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI, MÁY CHIẾU, ĐÈN LED …

CÔNG TY TNHH CN & TM RED STAR VIỆT NAM
Add: Số 30 Ngõ 198 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Số 90, ngõ 259 Phô Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel:04.66740973  – Hotline: 091234 10 18
Email: hungpc.co@gmail.com – Web: rsc.vn