Du Lịch Đồ Sơn

Đồ sơn địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Hải Phòng, nơi này từ xưa đến nay đã được vua chúa, quan lại thời phong kiến chọn làm nơi du ngoạn, nghỉ mát.
Du khách đến Đồ sơn không chỉ được đắm chìm mình trong những ngọn sóng, làn gió mà còn được hòa mình cùng lễ hội chọi trâu nổi tiếng, hay hội đền Bà Đế hoặc một lần khám phá hòn Đảo Dấu, nơi có ngọn Hải Đăng được ví như mắt ngọc của Tổ quốc dẫn đường tàu cho thuyền qua lại trên biển.

Đồ sơnđược ví như một con rồng trườn mình ra biển Đông với núi, đồi và biển đan xen rất đẹp. Khúc thân rồng uốn lượn tạo nên sự quanh co thơ mộng khi vào rừng, lúc nhô ra biển càng làm tăng lên sự hấp dẫn du khách.

  
Giống như những bãi tắm biển khác, đến với Đồ Sơn du khách được thỏa sức lựa chọn những món ăn hải sản như Tôm, cua, ghẹ, mực….Đối với những đệ tử lưu linh thì giá biển quả là một món nhậu tuyệt vời. Một chút vị ngọt ngọt, cay cay. Một chút vị bùi, ngậy, hăng hăng…..tất cả như thu nạp hết hương vị của biển để rồi ai nấy cứ nhấm nháp, đê mê mãi mà không chán.

http://thuanviettravels.com