DỰ ÁN ĐỈNH CAO BITEXCO NGUYỄN XIỂN

Dự án Bitexco Nguyễn Xiển với lối thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc độc đáo có sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách sống mang hơi thở của một thành phố hiện đạị. Dự án chung cư Bitexco Nguyễn Xiển hứa hẹn đem đến cho cư dân một cuộc sống hơn những gì họ mong đợi.Với khoảng 1.000 căn thấp tầng và hơn 7.000 căn hộ, đây có lẽ là dự án được chắc lọc được vẻ đẹp từ các dự án đi trước, được các kiến trúc sư, kỹ sư chăm chút cho từng góc cạnh của khu đô thị.

TỔNG QUAN THE MANOR CENTRAL PARK

Khác với các dự án đô thị khác đang triển khai trong nội đô Hà Nội, Dự án Bitexco Nguyễn Xiển sẽ là nơi duy trì được những nét nổi bật của thế kỉ 21.

Dự án Bitexco Nguyễn Xiển được thiết kế để khuyến khích mọi người tăng các sinh hoạt cộng đồng, đi dạo trong không gian xanh được thiết kế tổng thể 7ha, diện tích được dành để thiết kế công viên trung tâm và các công viên nhỏ xen kẽ các khu nhà thấp tầng.

Phoi-canh_-The_Manor_Central_Park

  • Tên dự án:  The Manor Central Park
  • Chủ dự án: Tập đoàn BITEXCO
  • Vị trí dự án: Dự án nằm trên Đường Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài), Quận Thanh xuân, Hà Nội.
  • Quy mô dự án: Khu đô thị The Manor Central Park với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD bao gồm: khoảng 1000 căn hộ thấp tầng, 18 tòa cao ốc, và các hệ thống tiện ích sống đầy đủ, hoàn thiện: trường học, trung tâm thương mại,…
  • Triển khai: Dự án triển khai từ năm 2014 dự kiến sẽ khánh thành đi vào hoạt động năm 2018
Quy hoạch tổng thể dự án The Manor Central Park hài hoà, hội tụ trí tuệ của các kiến trúc sư, các nhà kinh tế học, xã hội học đến từ Mỹ và Nhật Bản, chắt lọc tinh hoa từ thực tế mà Công ty Quy hoạch EE & K Perkins Eastman (Hoa Kỳ) và Kume Seikkei thu được từ các khu đô thị, các khu phố trên thế giới như Hạ Mahattan (New York), Phố Ginza (Tokyo) và Đại lộ Montaigne (Paris) – những khu phố mà giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian, bất chấp khủng hoảng kinh tế.

kết-nối-KV

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MỚI THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park tạo ra sự khác biệt khi là khu đô thị duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư.

Điểm nhấn đặc biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của The Manor Central Park so với các khu đô thị khác của Hà Nội là tiện ích xanh nằm tại trung dự án. Với diện tích 7 ha, khoảng tiện ích xanh này sẽ kéo dài từ Đại lộ Nguyễn Xiển xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với Công viên Chu Văn An ở phía Nam. Công viên trung tâm sẽ tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây với những quảng trường nhỏ và 5 công viên nhánh, tạo nên một màu xanh xuyên suốt Khu đô thị.

 

 

THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN

 Dự án The Manor Central Park mang tới cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn. Căn hộ The Manor Central Park đa dạng về loại hình và diện tích, bao gồm:

nha-thuong-mai

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

1. NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI + Nhà Phố thương mại The Manor Bạch Kim (Shophouse Platinum) : 448,18m2 + Nhà Phố thương mại The Manor Vàng (Shophouse Gold): 410,44m2 + Nhà Phố thương mại The Manor Bạc (Shophouse Sliver): 285,44m2

nha-lien-ke

NHÀ LIỀN KỀ

Nhà liền kề The Manor Bạch Kim (Townhouse Platinum): 354,93m2 Nhà liền kề The Manor Vàng (Townhouse Gold): 297,71m2

nha-song-lap

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập The Manor Bạch Kim (Semi Detached Platinum): 448,18m2 Biệt thự song lập The Manor Vàng (Semi Detached Gold): 413,5m2

biet-thu-don-lap

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương (Detached Diamond): 1029,42m2 Biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim (Detached Platinum): 294 m2 – 468m2.

can-ho-cao-cap

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP THE MANOR

Căn hộ Studio và Penthouse: 43m2 – 131m2 Căn hộ vườn sang trọng: 203m2 -276m2

can-ho-cao-cap

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP THE MANOR

Căn hộ Studio và Penthouse: 43m2 – 131m2 Căn hộ vườn sang trọng: 203m2 -276m2
Liên hệ: Mobile: 0944.895.866 – http://landpro.com.vn  để biết thêm thông tin chi tiết