Đại lý suzuki tại TPHCM – Suzuki Đại Việt

Ô tô Đại Việt (gọi tắt là  Suzuki Đại Việt) là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam – Đại lý suzuki tại TPHCM. Hiện nay khi mà nền công nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển thì nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên thiết yếu hơn trong cuộc sống. Hướng tới khách hàng, luôn đặt sự an toàn và an tâm của Khách hàng lên hàng đầu. Đại lý Suzuki Đại Việt thành lập nên để đem đến cho khách hàng những nhu cầu thiết yếu đó. Là một trong những công ty liên doanh kinh doanh ô tô từ hãng Suzuki tại Việt Nam với nhiều dòng xe đa dạng cùng tiêu chí cạnh tranh sáng tạo; luôn hướng vê khách hàng. Chúng tôi tự hào các sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách uy tín nhất.

Ô tô Đại Việt (gọi tắt là  Suzuki Đại Việt) là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam – Đại lý suzuki tại TPHCM

Hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm:
– Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe do Suzuki Việt Nam sản xuất và nhập khẩu;
– Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam;
– Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki Việt Nam;

Thành lập từ năm 2000, hơn 10 năm Suzuki Đại Việt tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho Khách Hàng đến tham quan mua sắm và sử dụng dịch vụ tại đây. Suzuki Đại Việt đã luôn cải tiến hoạt động và phát triển; trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, Suzuki Đại Việt đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động “Hiệu Quả và Chất Lượng”.

Suzuki Đại Việt chuyên kinh doanh, mua bán trao đổi ôtô với nhiều dòng xe từ hãng Suzuki đa dạng như:
– Dòng xe du lịch: Suzuki SwiftSuzuki Swift RSSuzuki VitaraSuzuki ErtigaSuzuki Ciaz

– Dòng xe tải nhẹ: Suzuki Carry TruckSuzuki Carry ProSuzuki Blind Van

Ngoài ra, Suzuki Đại Việt còn cung cấp các dịch vụ như :

+ Dịch vụ sửa chữa ,dịch vụ bảo trì, bảo hành xe
+ Cung cấp phụ tùng xe chính hãng,
+ Gia công và đóng mới thùng xe các loại .
+ Dịch vụ cứu hộ 24/24 giờ.

Bên cạnh những dòng xe mới, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng các mẫu xe Suzuki cũ đã qua sử dụng với giá cả phù hợp với thu nhập của từng đối tượng khách hàng.

Suzuki Đại Việt rất hân hạnh đón tiếp quý khách đến tham quan và mua xe tại:
438-440 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 384 483 – Mr. Hải
Email: haianhlaw@gmail.com