Cho thuê xe trọn gói – Lái xe giao tiếp Tiếng Anh

Cho thuê xe trọn gói – Cho thuê xe chuyên nghiệp – Lái xe giao tiếp Tiếng Anh” . Cho thuê xe DHP chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Sinhgapo khi sử dụng các dịch vụ thuê xe của Cho thuê xe DHP. Công ty hiện đang sở hữu các dòng xe cao cấp: Mercedes s600, E300, Fortuner, Innova, Huyndai Univer

Đi qua chặng đường hơn một thập kỷ, từng bước tạo dựng nền móng vững bền để vượt qua bao thăng trầm của thời cuộc, lời đầu tiên, thay mặt cho tất cả đội ngũ nhân sự DHP GROUP , xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách vừa xuống sân bay Nội Bài , DHP GROUP cho ra đời dịch vụ Đưa – Đón tại sân bay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lịch sự và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, DHP GROUP cũng rất tập trung trong việc đa dạng các dòng xe, mẫu mã xe với hơn 50 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc các dòng xe cao cấp, nội thất tiện nghi, hiện đại như : Mercedes E-class, Mercedes S-class, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Transit, Huyndai, …để có thể phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách. DHP GROUP đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực cho thuê xe tại Việt Nam.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

DHP Limosine And Car Service. là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, DHP Limosine And Car Service. tự hào là đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, luôn mang lại những chuyến đi an toàn, tận tâm nhất dành cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Toàn bộ nhân sự của DHP Limosine And Car Service đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả cùng chung một mục tiêu là đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, trong đó sự an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đảm bảo 100% khách hàng đều hài lòng khi thuê xe tại DHP Limosine And Car Service.

DÒNG XE HIỆN ĐẠI

DHP Limosine And Car Service nổi tiếng với sự đa dạng về các dòng xe sang trọng, nội thất đẹp bậc nhất tại thị trường cho thuê xe Hà Nội. Với số lượng xe cho thuê dồi dào, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại DHP Limosine And Car Service.

DHP Limosine And Car Service
Hotline :0966.205.888

Email: xedulich68@gmail.com
http://chothuexedhp.com/