Cắt tóc đẹp Hà Nội với giá từ 50k chỉ có tại Salon Men+

Cắt tóc đẹp Hà Nội, cắt tóc nam ở Hà Nội,… là những từ mà cánh nam giới thường tìm trước khi đi cắt tóc. Điều đó chứng tỏ không chỉ có phụ nữ mà cánh đàn ông cũng khá kỹ lưỡng trong việc chăm chút vẻ bề ngoài đặc biệt là mái tóc của mình cũng như tìm được cho mình một địa chỉ chăm sóc tóc ưng ý.

Salon Men+ là một salon tóc khá nổi tiếng tại địa Đê La Thành. với hơn 10 năm trong nghề từ một Salon nho nhỏ trên đường Đê La Thành, hiện nay Salon đã có thêm 3 cơ sở nữa để mang đến cho nam giới sự lựa chọn tối ưu về các kiểu tóc đang thịnh hành cũng như cách chăm sóc tóc hợp lý.

Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên của tiệm tư vấn tận tình về các kiểu tóc phù hợp với gương mặt nếu lần đầu tiên bạn đến với salon MEN+

Ngoài ra, sự nề nếp, chỉn chu và gần gũi của nhân viên luôn làm hài lòng những vị khách khó tính, đặc biệt là các vị khách nước ngoài

 

Có tất cả 7 bước cho 1 lượt cắt gồm: tư vấn, cắt, cạo, gội, sấy và vuốt gel. Đặc biệt, gel vuốt tóc tại Salon Men+ là sản phẩm độc quyền của shop với nhiều mùi hương khác nhau.

Đặt lịch cắt tóc

Giờ phục vụ 8h30 – 21h00 (kể cả thứ 7, CN)

  • 474 Đê La Thành
  •  107 Phố Định Công
  • 113 Nguyễn Lương Bằng
  •  201 Nguyễn Văn Cừ

Đặt lịch cắt tóc Online thuận tiện ngay tại đây http://salonmen.com.vn/dat-lich/